Vận chuyển & giao nhận

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN & GIAO NHẬN

Xin chào và cảm ơn bạn đã tin tưởng và đặt thực phẩm chay tại website Ngũ Thái Chay, chúng tôi luôn mong muốn được mang đến những thứ tốt đẹp nhất hòa cùng sự nhiệt huyết vào trong từng món chay giao đến tận nơi chỗ bạn. Cũng vừa là hỗ trợ vừa là để gieo duyên đến với mọi khách hàng nên Ngũ Thái chúng tôi tìm chọn những cách thức nhanh nhất, an toàn và đảm bảo nhất để sản phẩm đến được địa chỉ của bạn.

1. VẬN CHUYỂN TẠI NỘI THÀNH HÀ NỘI

+ Với những đơn hàng được giao trong địa bàn nội thành Thủ Đô, chúng tôi nhờ đến các shipper tự do, kết hợp cùng đơn vị Ahamove để có thể giao đến địa chỉ nhận nhanh nhất và theo đúng giờ khách hàng yêu cầu nhận hàng.

+ Áp dụng FreeShip với đơn hàng từ 300.000đ trở lên trong các quận như: Cầu Giấy, Ba Đình, Tây Hồ (mạn bên này hồ Tây), Bắc Từ Liêm (bán kính 5km đầu Hồ Tùng Mậu, Xuân Thủy), Nam Từ Liêm (Khu vực Mỹ Đình).

+ Áp dụng FreeShip với đơn hàng từ 350.000đ trở lên với các quận còn lại trong nội thành.

+ Đối với những đơn hàng không trong diện được FreeShip nhưng vẫn sẽ được Ngũ Thái trợ một phần giá ship, tương đương phí ship bạn sẽ phải trả từ 15.000 – 30.000đ. Ví dụ: Bạn ở Cầu Giấy giá ship có thể là 25.000đ, nhưng bạn chỉ cần 15.000đ (còn lại chúng tôi sẽ chịu phí còn lại). Vậy nếu bạn ở khu vực Hoàng Mai hay Hai Bà Trưng, có những đơn ship lên đến 40.000 – 60.000đ, nhưng bạn vẫn được trợ ship chỉ còn từ 25.000đ – 30.000đ.

2. VẬN CHUYỂN TẠI NGOẠI THÀNH HÀ NỘI

+ Với những đơn hàng giao tại các quận/huyện ngoại thành sẽ được giao thông qua shipper hoặc xe bus/xe khách để phù hợp với thời gian và địa điểm lấy.

+ Áp dụng FreeShip với đơn hàng từ 400.000đ – 450.000đ trở lên tùy theo từng khu vực và giá thành gửi ship, gửi xe đi các nơi. Tất nhiên mọi đơn hàng không trong dạng FreeShip đều được Ngũ Thái trợ ship giúp bạn có sản phẩm mà phí ship không quá cao, thậm chí rất thấp.

3. VẬN CHUYỂN TỈNH THÀNH KHÁC

Hiện tại, Ngũ Thái Chay chỉ hỗ trợ vận chuyển đến những tỉnh thành có xe bus/xe khách kết nối đến bến xe Mỹ Đình. Mọi thông tin vận chuyển tại tỉnh vui lòng liên hệ Hotline: (024) 6687 1299 để được hỗ trợ sớm nhất và nhanh nhất!