Tôm Đỗ Chay

55.000/500g

Chưa hỗ trợ ship

Mô tả

🌳🌳🌳 Tôm Đỗ Chaythực phẩm chay ngon dễ ăn dành cho người mới ăn chay hoặc trong các bữa ăn mời bạn bè, người thân. Chỉ cần hấp tôm đỗ chay lên hoặc chiên ngập dầu 3 – 5 phút là có thể sử dụng ngay. Lưu ý không nên xào, nấu vì nhân bên trong được làm bằng đỗ xanh nên ngâm sẽ bị bở ra. Tôm đỗ chay thích hợp làm món ngon trong mâm cỗ hoặc món lẩu hấp dẫn trong những dịp lễ sum họp cùng gia đình, bạn bè. Hiện nay tôm đỗ chay rất phổ biến trong các quán cơm chay, nhà hàng chay lớn bởi rất phù hợp với mọi nhu cầu ẩm thực của khách hàng.

🔬 Theo các nghiên cứu của các nhà khoa học, y học, sinh lý học, ăn chay mang cho con người rất nhiều ích lợi, nếu có kế hoạch ăn chay hợp lý và đều đặn sẽ giúp con người khỏe mạnh hơn dù có gặp phải các bệnh nan y khó chữa, ăn chay giúp con người tránh được những thực phẩm gây hại, đồng thời bổ sung nhiều hơn dinh dưỡng từ các món ăn từ thực vật.

🙏 Theo Phật giáo, thì với việc ăn chay sẽ mang đến cho bản thân rất nhiều ích lợi, cho bản thân cơ hội để tu sửa chính mình, nuôi dưỡng thân tâm luôn an nhiên, an lạc, khởi lòng từ bi vị tha đối với chúng sinh muôn loài.

TÔM ĐỖ CHAY TA

▶ Khối lượng tịnh: 500g
▶ Thành phần chính: Đỗ xanh, bột năng, dầu ăn, gia vị chay, …
▶ Loại thực phẩm: Thực phẩm chay đông lạnh
▶ Hướng dẫn sử dụng: Dùng để chiên hoặc hấp (Lưu ý: chỉ chiên khi dầu thật nóng, để đảm bảo món không bị bở ra)
▶ Bảo quản: Ngăn đá tủ lạnh