Temple Đậu Nành

110.000/500g

MÓN CHAY KÈM THEO:
Giò Nấm Chay - Ngũ Thái
65.000/500g
Sườn Dừa Chay - Ngũ Thái
65.000/500g
Tôm Con Chay - Ngũ Thái
60.000/500g
Đùi Gà Chay - Ngũ Thái
65.000/500g

Mô tả

🌿🌿🌿 Temple Đậu Nành là món chay rất giàu chất đạm, được sánh ngang với lượng đạm có trong thịt, giúp bạn có đầy đủ dưỡng chất trong các hoạt động thể lực hay hoạt động mạnh tiêu hao kcal nhiều. Sản phẩm được lên men từ đậu tương nguyên chất thuần chủng (100% non-GMO không biến đổi gen) nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe và cung cấp đầy đủ chất đạm cho cơ thể.

🔬 Theo các nghiên cứu của các nhà khoa học, y học, sinh lý học, ăn chay làm cho cơ thể con người nhiều lợi ích hơn, một chế độ ăn chay đúng và hợp lý có thể giúp những người có bệnh tim mạch hay ung thư được sống lâu hơn so với người ăn mặn.

🙏 Ăn chay theo tôn giáo, Phật giáo như một lối ăn uống đơn giản, thanh lọc tâm tuệ như phương tiện giúp cho con người tu tâm dưỡng tính. Với người tu hành và tập tu thì đầu tiên là phải giảm bớt lòng tham, bớt đi sự ham muốn trong ăn uống, quay về với bản ngã của sự giản đơn, bắt đầu từ ăn uống đơn giản.

TEMPLE ĐẬU NÀNH TP

▶ Khối lượng tịnh: 500g, 1Kg
▶ Thành phần chính: 100% đậu tương thuần chủng
▶ Loại thực phẩm: Thực phẩm chay lạnh
▶ Hướng dẫn sử dụng: Dùng ăn trực tiếp, áp cháy cạnh hoặc sốt cùng cà chua. Ăn với cơm, ăn vặt, ăn sáng, kẹp cùng bánh mì hoặc ăn nướng BBQ. Thường ăn cuốn lá mơ hoặc lá sung sẽ ngon hơn.
▶ Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnh

💦Giá sản phẩm:

Đặt mua 500g: 110.000đ
Đặt mua 1Kg: 220.000đ

TUYỆT ĐỐI KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Temple Đậu Nành”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *