Sườn Dừa Chay

60.000/500g

MÓN CHAY KÈM THEO:
Giò Lụa Chay - Ngũ Thái
50.000/500g
Dồi Lòng Chay - Ngũ Thái
60.000/500g

Mô tả

💐💐💐 Sườn Dừa Chaythực phẩm chay ngon được nhiều người chọn trong các bữa tiệc mời bạn bè, người thân hay trong các dịp lễ, tết bởi tính ngon đặc trưng của sườn dừa chay. Với sườn dừa chay bạn có thể chế biến được rất nhiều món ăn như chiên dầu, kho tương, sốt cà chua, hấp,… Sườn dừa chay thích hợp làm món ngon trong mâm cỗ hoặc món lẩu hấp dẫn trong những dịp lễ sum họp cùng gia đình, bạn bè. Hiện nay sườn dừa chay rất phổ biến trong các quán cơm chay, nhà hàng chay lớn bởi rất phù hợp với mọi nhu cầu ẩm thực của khách hàng.

🔬 Theo các nghiên cứu của các nhà khoa học, y học, sinh lý học, ăn chay mang cho con người rất nhiều ích lợi, nếu có kế hoạch ăn chay hợp lý và đều đặn sẽ giúp con người khỏe mạnh hơn dù có gặp phải các bệnh nan y khó chữa, ăn chay giúp con người tránh được những thực phẩm gây hại, đồng thời bổ sung nhiều hơn dinh dưỡng từ các món ăn từ thực vật.

🙏 Theo Phật giáo, thì với việc ăn chay sẽ mang đến cho bản thân rất nhiều ích lợi, cho bản thân cơ hội để tu sửa chính mình, nuôi dưỡng thân tâm luôn an nhiên, an lạc, khởi lòng từ bi vị tha đối với chúng sinh muôn loài.

SƯỜN DỪA CHAY TA

▶ Khối lượng tịnh: 500g
▶ Thành phần chính: Sườn non chay, cùi dừa, tinh bột mì, gia vị chay,…
▶ Loại thực phẩm: Thực phẩm chay đông lạnh
▶ Hướng dẫn sử dụng: Dùng chiên, rán, hấp, kho, …
▶ Bảo quản: Ngăn đá tủ lạnh

KHÔNG SỬ DỤNG CHẤT BẢO QUẢN