Nước Mắm Linh Chi

35.000/500ml

MÓN CHAY ĂN KÈM:
Giò Lụa Chay - Ngũ Thái
50.000/500g
Cá Thu Chay
40.000/250g
Danh mục: Từ khóa: ,
Nhãn hiệu:

Mô tả

🌺🌺🌺 Nước mắm linh chi Nutricook là gia vị chay giàu dinh dưỡng với nguyên liệu từ đậu nành và linh chi, dùng làm nước chấm cho các món chay, gia vị nêm khi nấu ăn và đặc biệt tốt cho sức khỏe. Nước mắm linh chi thích hợp làm gia vị chấm ngon trong mâm cỗ hấp dẫn trong những dịp lễ sum họp cùng gia đình, bạn bè. Hiện nay nước mắm linh chi rất phổ biến trong các quán cơm chay, nhà hàng chay lớn bởi rất phù hợp với mọi nhu cầu ẩm thực của khách hàng.

🔬 Theo các nghiên cứu của các nhà khoa học, y học, sinh lý học, ăn chay mang cho con người rất nhiều ích lợi, nếu có kế hoạch ăn chay hợp lý và đều đặn sẽ giúp con người khỏe mạnh hơn dù có gặp phải các bệnh nan y khó chữa, ăn chay giúp con người tránh được những thực phẩm gây hại, đồng thời bổ sung nhiều hơn dinh dưỡng từ các món ăn từ thực vật.

🙏 Theo Phật giáo, thì với việc ăn chay sẽ mang đến cho bản thân rất nhiều ích lợi, cho bản thân cơ hội để tu sửa chính mình, nuôi dưỡng thân tâm luôn an nhiên, an lạc, khởi lòng từ bi vị tha đối với chúng sinh muôn loài.

NƯỚC MẮM LINH CHI

▶ Khối lượng tịnh: 500ml
▶ Thành phần chính: Đậu nành, muối, nước, màu tự nhiên caramen
▶ Danh mục: Gia vị chay
▶ Hướng dẫn sử dụng: Dùng chấm trong các món ăn, nêm gia vị món ăn khi chế biến
▶ Bảo quản: Giữ nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng