Nem Rau Củ Chay

60.000/hộp 12c

Chưa hỗ trợ ship

Mô tả

🌴🌴🌴 Nem rau củ chaythực phẩm chay ngon và rất chế biến cũng như vừa khẩu vị với tất cả mọi người, được chế biết với nguyên liệu là 100% rau và củ thiên nhiên. Nem rau củ chay sẽ mang tới cho bạn có thể thưởng thức một hương vị đậm đà đúng chất ngon dân dã. Nem rau củ chay thích hợp làm món ngon trong mâm cỗ hấp dẫn vào những dịp lễ sum họp cùng gia đình, bạn bè. Hiện nay nem rau củ chay rất phổ biến trong các quán cơm chay, nhà hàng chay lớn bởi rất phù hợp với mọi nhu cầu ẩm thực của khách hàng.

🔬 Theo các nghiên cứu của các nhà khoa học, y học, sinh lý học, ăn chay mang cho con người rất nhiều ích lợi, nếu có kế hoạch ăn chay hợp lý và đều đặn sẽ giúp con người khỏe mạnh hơn dù có gặp phải các bệnh nan y khó chữa, ăn chay giúp con người tránh được những thực phẩm gây hại, đồng thời bổ sung nhiều hơn dinh dưỡng từ các món ăn từ thực vật.

🙏 Theo Phật giáo, thì với việc ăn chay sẽ mang đến cho bản thân rất nhiều ích lợi, cho bản thân cơ hội để tu sửa chính mình, nuôi dưỡng thân tâm luôn an nhiên, an lạc, khởi lòng từ bi vị tha đối với chúng sinh muôn loài.

NEM RAU CỦ CHAY TA

▶ Khối lượng tịnh: 12 chiếc/1 hộp
▶ Thành phần chính: Khoai môn, củ đậu, su su, nấm hương, cà rốt, mộc nhĩ đậu phụ, miến, vỏ ram, tiêu bắc, hạt nêm nấm,…
▶ Loại thực phẩm: Thực phẩm chay đông lạnh
▶ Hướng dẫn sử dụng: Dùng chiên ngập dầu, bày lên đĩa là dùng được ngay
▶ Bảo quản: Ngăn đá tủ lạnh