Nạc Dê Chay PT

55.000/200g

Cá Lóc Chay
45.000/200g
Giò Nấm Mộc Chay
60.000/500g

Mô tả

🌹🌹🌹 Nạc Dê Chay là thực phẩm chay giàu chất dinh dưỡng được chế biến trực tiếp từ 100% đậu nành tươi nguyên chất, đảm bảo sẽ mang tới cho bạn món chay ngon đặc sắc, lành mạnh và giàu chất dinh dưỡng cho cơ thể, sức khỏe. Nạc dê chay thích hợp làm món ngon trong mâm cỗ hoặc món lẩu hấp dẫn trong những dịp lễ sum họp cùng gia đình, bạn bè. Hiện nay nạc dê chay rất phổ biến trong các quán cơm chay, nhà hàng chay lớn bởi rất phù hợp với mọi nhu cầu ẩm thực của khách hàng.

🔬 Theo các nghiên cứu của các nhà khoa học, y học, sinh lý học, ăn chay mang cho con người rất nhiều ích lợi, nếu có kế hoạch ăn chay hợp lý và đều đặn sẽ giúp con người khỏe mạnh hơn dù có gặp phải các bệnh nan y khó chữa, ăn chay giúp con người tránh được những thực phẩm gây hại, đồng thời bổ sung nhiều hơn dinh dưỡng từ các món ăn từ thực vật.

🙏 Theo Phật giáo, thì với việc ăn chay sẽ mang đến cho bản thân rất nhiều ích lợi, cho bản thân cơ hội để tu sửa chính mình, nuôi dưỡng thân tâm luôn an nhiên, an lạc, khởi lòng từ bi vị tha đối với chúng sinh muôn loài.

NẠC DÊ CHAY PT

▶ Khối lượng tịnh: 250g
▶ Thành phần chính: Bột đậu nành, dầu đậu nành, nấm hương, nước, gia vị chay…
▶ Danh mục: Thực phẩm chay lạnh
▶ Hướng dẫn sử dụng: Để rã đông, dùng làm món xào như dê chay xào sả ớt, cà rốt, mướp đắng, làm canh dê chay hầm cải trắng, thuốc bắc…
▶ Bảo quản: Ngăn đá tủ lạnh

KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, KHÔNG HÀN THE