Menu Món Chay Online

Món chay đông lạnh - Ngũ Thái Chay
Món chay khô - Ngũ Thái Chay
Món chay làm cỗ - Ngũ Thái Chay

ĐẶT THỰC PHẨM CHAY

Giò nấm chay

Giò Nấm Chay

🌺Giò Nấm Chay là món chay được rất nhiều người, chùa và trong các bữa cơm gia đình hay mời bạn bè khách khứa, bởi hương vị thơm ngon đặc biệt từ nấm hương. Giò nấm chay rất dễ để chế biến những món ăn kèm theo nhưng vẫn mang đậm chất món chay thuần túy.

▶ Giá bán: 70.000đ/500g
▶ Thành phần chính: Tinh bột mì, thân nấm hương (20%), hạt nêm chay, dầu ăn, …
▶ Hướng dẫn sử dụng: Ăn trực tiếp hoặc chế biến kho, nấu, …
▶ Bảo quản: Ngăn đá tủ lạnh

Giò lụa chay

Giò Lụa Chay

🌷Giò Lụa Chay là món chay phổ dụng nhất thường được ăn, nếu bạn mới ăn chay thì đây là món bạn nên bắt đầu bởi tính dễ ăn và rất dễ chế biến với rất nhiều cách nấu ăn để món ăn thêm hấp dẫn hơn như kho, xào, nấu, hấp, …

▶ Giá bán: 65.000đ/500g
▶ Thành phần chính: Tinh bột mì, hạt tiêu, hạt nêm chay, dầu ăn, ….
▶ Hướng dẫn sử dụng: Ăn trực tiếp, cuốn gimbap, rim sả, làm nhân kẹp bánh mỳ,… làm món kho, xào, nấu, hấp, ….
▶ Bảo quản: Ngăn đá tủ lạnh

Chả quế chay

Chả Quế Chay

🌼Chả Quế Chay được sử nhiều trong những bữa cơm gia đình thân mật, cũng món ăn quen thuộc với hầu hết chúng ta, với món chả quế chay này bạn có thể sử dụng ngay để thưởng thức hương vị rất ngon như món chả quế bình thường bạn hay ăn.

▶ Giá bán: 60.000đ/500g
▶ Thành phần chính: Tinh bột mỳ, hạt nêm nấm, nước mắm chay, dầu ăn, bột điều, …
▶ Hướng dẫn sử dụng: Ăn trực tiếp hoặc chế biến kho, nấu kèm đậu, củ cải, ….
▶ Bảo quản: Ngăn đá tủ lạnh

Ruốc nấm chay

Ruốc Nấm Chay

🌿Ruốc Nấm Chay là món chay được rất nhiều người ưa dùng vì rất ngon vị gậy gậy từ những sợi ruốc nấm hương. Nếu bạn đã từng ăn một lần thì không thể nào quên được hương vị của ruốc nấm này. Dùng trong các bữa ăn, kẹp cùng bánh mì kết hợp cùng giò hoặc chả quế chay để làm thành món bánh mì chay.

▶ Khối lượng tịnh: 75.000đ/200g
▶ Thành phần chính: Thân nấm hương, muối hầm, hạt nêm từ nấm, dầu ăn, …
▶ Hướng dẫn sử dụng: Ăn trực tiếp hoặc dùng để kẹp ăn kèm với xôi, bánh mì, …
▶ Bảo quản: Ngăn đá tủ lạnh

Đùi gà chay

Đùi Gà Sả Chay

💮Đùi Gà Chay là món chay ngon được nhiều người chọn trong các bữa tiệc mời bạn bè, người thân hay trong các dịp lễ, tết bởi tính ngon đặc trưng của đùi gà chay. Với đùi gà chay bạn có thể chế biến được rất nhiều món ăn như chiên dầu, kho tương, sốt cà chua, hấp, ….

▶ Giá bán: 65.000đ/500g
▶ Thành phần chính: Phù trúc, tinh bột mì, sườn non chay, xả, gia vị, ….
▶ Hướng dẫn sử dụng: Chiên dầu, kho tương, sốt cà chua, hấp, …
▶ Bảo quản: Ngăn đá tủ lạnh

Sườn dừa chay

Sườn Dừa Chay

💐 Sườn Dừa Chay là món chay ngon được nhiều người chọn trong các bữa tiệc mời bạn bè, người thân hay trong các dịp lễ, tết bởi tính ngon đặc trưng của sườn dừa chay. Cũng như đùi gà chay thì sườn dừa chay cũng chế biến được rất nhiều món ăn như chiên dầu, kho tương, sốt cà chua, hấp,…

▶ Giá bán: 65.000đ/500g
▶ Thành phần chính: Phù trúc, tinh bột mì, sườn non chay, dừa, gia vị, …
▶ Hướng dẫn sử dụng: Chiên dầu, kho tương, sốt cà chua, hấp,…
▶ Bảo quản: Ngăn đá tủ lạnh

Tôm con chay

Tôm Con Chay

🌳Tôm Con Chay là món chay ngon dễ ăn dành cho người mới ăn chay hoặc trong các bữa ăn mời bạn bè, người thân. Chỉ cần hấp lên hoặc chiên ngập dầu 3 – 5 phút là có thể sử dụng ngay. Lưu ý không nên xào, nấu vì nhân bên trong được làm bằng bột mì nên ngâm lâu sẽ bị bở ra.

▶ Giá bán: 60.000đ/500g
▶ Thành phần chính: Phù trúc, tinh bột mì, gia vị, …
▶ Hướng dẫn sử dụng: Hấp, chiên, …
▶ Bảo quản: Ngăn đá tủ lạnh

Dồi lòng chay

Dồi Lòng Chay

🌱Dồi Lòng Chay là món ăn khá lạ miệng nếu bạn đã từng ăn dồi thật thì sẽ cảm nhận rất rõ ràng hương vị cũng giống như vậy nhưng khác ở đây là thành phần 100% từ rau, củ, quả thiên nhiên tạo thành. Sẽ không thể quên được hương vị ngon hấp dẫn của món dồi chay này.

▶ Giá bán: 75.000đ/500g
▶ Thành phần chính: Phù trúc, đậu xanh, lạc, rau mơ, gia vị, …
▶ Hướng dẫn sử dụng: Chiên ngập dầu hoặc hấp là sử dụng được ngay
▶ Bảo quản: Ngăn đá tủ lạnh

Đa nem chay

Đa Nem Chay

🌴 Đa Nem Chay là món chay ngon rất dễ ăn dành cho bạn, với những nguyên liệu được làm từ 100% rau, củ, quả thiên nhiên. Mang đến cho bạn được thưởng thức hương vị đúng chất chay dân dã.

▶ Giá bán: 80.000đ/12 chiếc/hộp
▶ Thành phần chính: Khoai môn, su su, cà rốt, củ đậu, đậu phụ, nấm hương, mộc nhĩ, miến, tiêu bắc, vỏ ram, hạt nêm nấm, …
▶ Hướng dẫn sử dụng: Chiên ngập dầu và dùng được ngay
▶ Bảo quản: Ngăn đá tủ lạnh

Temple đậu nành

Temple Đậu Nành

🌿Temple Đậu Nành là món chay rất giàu chất đạm, được sánh ngang với lượng đạm có trong thịt, giúp bạn có đầy đủ dưỡng chất trong các hoạt động thể lực hay hoạt động mạnh tiêu hao kcal nhiều. Sản phẩm được lên men từ đậu tương thuần chủng (100% non-GMO không biến đổi gen) nên đảm bảo an toàn.

▶ Khối lượng tịnh: 110.000đ/500g
▶ Thành phần chính: 100% đậu tương thuần chủng
▶ Hướng dẫn sử dụng: Dùng ăn trực tiếp, áp cháy cạnh hoặc sốt cùng cà chua. Ăn với cơm, ăn vặt, ăn sáng, kẹp cùng bánh mì hoặc ăn nướng BBQ. Thường ăn cuốn lá mơ hoặc lá sung sẽ ngon hơn.
▶ Bảo quản: Ngăn đá tủ lạnh

Temple đậu đen

Temple Đậu Đen

💮Temple Đậu Đen là món chay rất giàu chất đạm, được sánh ngang với lượng đạm có trong thịt, giúp bạn có đầy đủ dưỡng chất trong các hoạt động thể lực hay hoạt động mạnh tiêu hao kcal nhiều. Sản phẩm được lên men từ đậu đen thuần chủng (100% non-GMO không biến đổi gen) nên đảm bảo an toàn.

▶ Giá bán: 110.000đ/500g
▶ Thành phần chính: 100% đậu nành (đậu tương) thuần chủng
▶ Hướng dẫn sử dụng: Dùng ăn trực tiếp, áp cháy cạnh hoặc sốt cùng cà chua. Ăn với cơm, ăn vặt, ăn sáng, kẹp cùng bánh mì hoặc ăn nướng BBQ. Thường ăn cuốn lá mơ hoặc lá sung sẽ ngon hơn.
▶ Bảo quản: Ngăn đá tủ lạnh

Tảo xoắn khô

Tảo Xoắn Khô

💐 Tảo Xoắn hay được gọi là tảo biển, tảo mặt trời, là một dạng vi tảo sợi xắn màu xanh lục đậm, gồm rất nhiều tế bào trong suốt được xếp chồng lên nhau để tạo ra dạng xoắn. Thành phần trong Tảo Xoắn chứa rất nhiều protein lên đến 60 – 70% (nhiều hơn đậu tương, thịt bò hay thịt gà), sắt, vitamin A, B12, E, canxi, 9 loại axit amin cần thiết, …

▶ Giá bán: 130.000đ/200g
▶ Thành phần chính: 100% tảo biển phơi khô
▶ Hướng dẫn sử dụng: Ngâm khoảng 15 phút với nước lạnh cho tảo nở. Rửa cho sạch cát. Tiếp đến trần qua nước ấm khoảng 70 độ C cho bớt tanh. Cắt khúc và xào hoặc nấu canh chua bình thường. Có thể xào cùng súp lơ, cà rốt, ớt xanh …
▶ Bảo quản: Ngăn đá tủ lạnh