Khổ Qua Dồn Thịt Chay

40.000/gói

Khổ qua dồn thịt chay dùng chính làm món canh chay trong bữa cơm gia đình hoặc trong mâm cỗ. Một gói bạn đem hâm nóng lên sẽ được một tô canh chay thơm ngon nóng hổi với hương vị mướp đắng thịt chay.

MÓN CHAY KÈM THEO:
Giò Nấm Chay - Ngũ Thái
65.000/500g
Đa Nem Chay - Ngũ Thái
80.000/hộp 12c
Ruốc Nấm Chay - Ngũ Thái
75.000/200g

Mô tả

🌲🌲🌲 Khổ qua dồn thịt chay (Mướp đắng dồn thịt chay) là món ăn giàu dinh dưỡng được chế biến từ quả mướp đắng kết hợp cùng thịt chay chiết suất từ đạm đậu nành, đạm lúa mì mang đến những món ăn chay đặc sắc, giàu dinh dưỡng, lành mạnh cho sức khỏe. Thích hợp làm món ngon trong mâm cỗ hoặc món canh hấp dẫn trong những dịp lễ sum họp cùng gia đình, bạn bè…

🔬 Theo các nghiên cứu của các nhà khoa học, y học, sinh lý học, ăn chay làm cho cơ thể con người nhiều lợi ích hơn, một chế độ ăn chay đúng và hợp lý có thể giúp những người có bệnh tim mạch hay ung thư được sống lâu hơn so với người ăn mặn.

🙏 Ăn chay theo tôn giáo, Phật giáo như một lối ăn uống đơn giản, thanh lọc tâm tuệ như phương tiện giúp cho con người tu tâm dưỡng tính. Với người tu hành và tập tu thì đầu tiên là phải giảm bớt lòng tham, bớt đi sự ham muốn trong ăn uống, quay về với bản ngã của sự giản đơn, bắt đầu từ ăn uống đơn giản.

KHỔ QUA DỒN THỊT CHAY AL

▶ Khối lượng tịnh: 250g
▶ Thành phần chính: Mướp đắng, đạm đậu nành, đạm lúa mì, dầu đậu nành, nấm mèo, bún tàu, bắp, đậu bo, muối, đường, tiêu.
▶ Loại thực phẩm: Thực phẩm chay đông lạnh
▶ Hướng dẫn sử dụng: Rã đông, dùng nấu canh
▶ Bảo quản: Ngăn đá tủ lạnh

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khổ Qua Dồn Thịt Chay”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *