Hạt Nêm Nấm Bào Ngư

35.000/220g

GIA VỊ KÈM THEO:
Nước Mắm Linh Chi - Ngũ Thái Chay
35.000/500ml
Giò Nấm Mộc Chay
60.000/500g
Sườn Dừa Chay - Ngũ Thái
60.000/500g
Đùi Gà Sả Chay - Ngũ Thái
60.000/500g
Danh mục: Từ khóa: ,
Nhãn hiệu:

Mô tả

🌲🌲🌲 Hạt nêm nấm bào ngư & rong biển là gia vị chay giàu dinh dưỡng với nguyên liệu từ rong biển và bột nấm, dùng làm gia vị nêm khi nấu ăn và đặc biệt tốt cho sức khỏe. Hạt nêm nấm bào ngư & rong biển thích hợp làm gia vị chay nêm cho món ăn thêm hấp dẫn trong những dịp lễ sum họp cùng gia đình, bạn bè. Hiện nay hạt nêm nấm bào ngư & rong biển rất phổ biến trong các quán cơm chay, nhà hàng chay lớn bởi rất phù hợp với mọi nhu cầu ẩm thực của khách hàng.

🔬 Theo các nghiên cứu của các nhà khoa học, y học, sinh lý học, ăn chay mang cho con người rất nhiều ích lợi, nếu có kế hoạch ăn chay hợp lý và đều đặn sẽ giúp con người khỏe mạnh hơn dù có gặp phải các bệnh nan y khó chữa, ăn chay giúp con người tránh được những thực phẩm gây hại, đồng thời bổ sung nhiều hơn dinh dưỡng từ các món ăn từ thực vật.

🙏 Theo Phật giáo, thì với việc ăn chay sẽ mang đến cho bản thân rất nhiều ích lợi, cho bản thân cơ hội để tu sửa chính mình, nuôi dưỡng thân tâm luôn an nhiên, an lạc, khởi lòng từ bi vị tha đối với chúng sinh muôn loài.

HẠT NÊM NẤM BÀO NGƯ & RONG BIỂN

▶ Khối lượng tịnh: 220g
▶ Thành phần chính: Rong biển, đường, bột nấm, tinh bột, bột ớt,…
▶ Cách dùng: Dùng canh nên cho 2,5 thìa trong 1 lít nước, dùng món xào cho khoảng 1 thìa trong 500g rau củ, món kho cho 2 thìa trong 500g
▶ Danh mục: Gia vị chay
▶ Bảo quản: Giữ khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và để kín khi không sử dụng.