Giò Lụa Chay

50.000/500g

MÓN CHAY KÈM THEO:
Đùi Gà Sả Chay - Ngũ Thái
60.000/500g

Mô tả

🌷🌷🌷 Giò Lụa Chaythực phẩm chay phổ dụng nhất thường được ăn, nếu bạn mới ăn chay thì đây là món bạn nên bắt đầu bởi tính dễ ăn và rất dễ chế biến cùng nhiều cách nấu ăn để giò lụa chay thêm hấp dẫn hơn như kho, xào, nấu, hấp,… Giò lụa chay thích hợp làm món ngon trong mâm cỗ hoặc món lẩu hấp dẫn trong những dịp lễ sum họp cùng gia đình, bạn bè. Hiện nay giò lụa chay rất phổ biến trong các quán cơm chay, nhà hàng chay lớn bởi rất phù hợp với mọi nhu cầu ẩm thực của khách hàng.

🔬 Theo các nghiên cứu của các nhà khoa học, y học, sinh lý học, ăn chay mang cho con người rất nhiều ích lợi, nếu có kế hoạch ăn chay hợp lý và đều đặn sẽ giúp con người khỏe mạnh hơn dù có gặp phải các bệnh nan y khó chữa, ăn chay giúp con người tránh được những thực phẩm gây hại, đồng thời bổ sung nhiều hơn dinh dưỡng từ các món ăn từ thực vật.

🙏 Theo Phật giáo, thì với việc ăn chay sẽ mang đến cho bản thân rất nhiều ích lợi, cho bản thân cơ hội để tu sửa chính mình, nuôi dưỡng thân tâm luôn an nhiên, an lạc, khởi lòng từ bi vị tha đối với chúng sinh muôn loài.

GIÒ LỤA CHAY TA

▶ Khối lượng tịnh: 500g
▶ Thành phần chính: Tinh bột mì, hạt tiêu, hạt nêm chay…
▶ Loại thực phẩm: Thực phẩm chay đông lạnh
▶ Hướng dẫn sử dụng: Để rã đông, dùng hấp, kho, kẹp bánh mì,…
▶ Bảo quản: Ngăn đá tủ lạnh

KHÔNG SỬ DỤNG CHẤT BẢO QUẢN