Gà Nửa Con Chay AL

45.000/gói

MÓN CHAY KÈM THEO:
Đùi Gà Chạo Chay - Ngũ Thái Chay
45.000/200g
Tôm Sú Chay - Ngũ Thái Chay
65.000/gói
Giò Nấm Chay - Ngũ Thái
65.000/500g
Đa Nem Chay - Ngũ Thái
80.000/hộp 12c

Mô tả

🌱🌱🌱 Gà nửa con chay là món ăn giàu dinh dưỡng được chế biến từ 100% đậu nành nguyên chất mang đến những món ăn chay đặc sắc, giàu dinh dưỡng, lành mạnh cho sức khỏe. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, không sử dụng chất bảo quản, hàn the , chất tạo hình và các phụ gia độc hai, được chứng nhận đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, cực kỳ an toàn với sức khỏe người dùng. Thích hợp làm món ngon trong mâm cỗ hoặc món lẩu hấp dẫn trong những dịp lễ sum họp cùng gia đình, bạn bè…

🔬 Theo các nghiên cứu của các nhà khoa học, y học, sinh lý học, ăn chay làm cho cơ thể con người nhiều lợi ích hơn, một chế độ ăn chay đúng và hợp lý có thể giúp những người có bệnh tim mạch hay ung thư được sống lâu hơn so với người ăn mặn.

🙏 Ăn chay theo tôn giáo, Phật giáo như một lối ăn uống đơn giản, thanh lọc tâm tuệ như phương tiện giúp cho con người tu tâm dưỡng tính. Với người tu hành và tập tu thì đầu tiên là phải giảm bớt lòng tham, bớt đi sự ham muốn trong ăn uống, quay về với bản ngã của sự giản đơn, bắt đầu từ ăn uống đơn giản.

GÀ NỬA CON CHAY AL

▶ Khối lượng tịnh: 150g
▶ Thành phần chính: Đạm đậu nành, chất xơ từ lúa mì, dầu đậu nành, bột bắp, muối, đường, tiêu
▶ Loại thực phẩm: Thực phẩm chay đông lạnh
▶ Hướng dẫn sử dụng: Rã đông rồi chiên trộn gỏi hoặc xào, sốt, hấp
▶ Bảo quản: Ngăn đá tủ lạnh

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gà Nửa Con Chay AL”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *