Gà Nguyên Con Chay PT

80.000/450g

MÓN CHAY KÈM THEO:
Giò Rong Biển Chay
60.000/500g
Đùi Gà Sả Chay - Ngũ Thái
60.000/500g

Mô tả

🍃🍃🍃 Gà Nguyên Con Chaythực phẩm chay giàu dinh dưỡng với 100% đậu nành, chế biến được những món ăn chay, dễ làm và đặc biệt tốt cho sức khỏe. Gà nguyên con chay thích hợp làm món ngon trong mâm cỗ hoặc món lẩu hấp dẫn trong những dịp lễ sum họp cùng gia đình, bạn bè. Hiện nay gà nguyên con chay rất phổ biến trong các quán cơm chay, nhà hàng chay lớn bởi rất phù hợp với mọi nhu cầu ẩm thực của khách hàng.

🔬 Theo các nghiên cứu của các nhà khoa học, y học, sinh lý học, ăn chay mang cho con người rất nhiều ích lợi, nếu có kế hoạch ăn chay hợp lý và đều đặn sẽ giúp con người khỏe mạnh hơn dù có gặp phải các bệnh nan y khó chữa, ăn chay giúp con người tránh được những thực phẩm gây hại, đồng thời bổ sung nhiều hơn dinh dưỡng từ các món ăn từ thực vật.

🙏 Theo Phật giáo, thì với việc ăn chay sẽ mang đến cho bản thân rất nhiều ích lợi, cho bản thân cơ hội để tu sửa chính mình, nuôi dưỡng thân tâm luôn an nhiên, an lạc, khởi lòng từ bi vị tha đối với chúng sinh muôn loài.

GÀ NGUYÊN CON CHAY PT

▶ Khối lượng tịnh: 450g
▶ Thành phần chính: Nấm hương, đậu nành, dầu mè, dầu đậu nành, đường, tiêu muối
▶ Danh mục: Thực phẩm chay đông lạnh
▶ Hướng dẫn sử dụng: Để rã đông, có thể chế biến món gà hầm thuốc bắc, gà hầm rau củ, ngải cứu … làm trọn đầy mâm cỗ
▶ Lưu ý sử dụng: Nếu để hầm thì không cần hầm lâu vì nguyên liệu từ đậu nành, nấm hương nên sẽ rất nhanh chín, sôi khoảng 15-20 phút là chín.
▶ Bảo quản: Ngăn đá tủ lạnh