Gà Lát Chay AL 100g

35.000/100g

MÓN CHAY KÈM THEO:
Giò Nấm Mộc Chay
60.000/500g
Danh mục: , Từ khóa: ,
Nhãn hiệu:

Mô tả

🌱🌱🌱 Gà Lát Chaythực phẩm chay ngon có thể chế biến ra rất nhiều món chay từ món xào, hấp, gỏi đều rất dễ làm, với nguyên liệu chính là đậu nành, nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng. Hiện nay gà lát chay rất phổ biến trong các quán cơm chay, nhà hàng chay lớn bởi rất phù hợp với mọi nhu cầu ẩm thực của khách hàng.

🔬 Theo các nghiên cứu của các nhà khoa học, y học, sinh lý học, ăn chay mang cho con người rất nhiều ích lợi, nếu có kế hoạch ăn chay hợp lý và đều đặn sẽ giúp con người khỏe mạnh hơn dù có gặp phải các bệnh nan y khó chữa, ăn chay giúp con người tránh được những thực phẩm gây hại, đồng thời bổ sung nhiều hơn dinh dưỡng từ các món ăn từ thực vật.

🙏 Theo Phật giáo, thì với việc ăn chay sẽ mang đến cho bản thân rất nhiều ích lợi, cho bản thân cơ hội để tu sửa chính mình, nuôi dưỡng thân tâm luôn an nhiên, an lạc, khởi lòng từ bi vị tha đối với chúng sinh muôn loài.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

+ Để chế biến gà lát chay bạn cần ngâm sản phẩm trong nước (ấm hoặc nóng) khoảng 5 – 10 phút, sau đó vắt ráo và rửa lại với nước sạch.
+ Tùy món ăn mà bạn có thể sơ chế như để nguyên, cắt nhỏ, xé nhỏ …
+ Các món chay ngon như: Gà lát chay chiên xù, gà lát chay xào xả ớt, khô gà lá chanh chay, gỏi gà chay…

GÀ LÁT CHAY AL

▶ Khối lượng tịnh: 100g
▶ Thành phần chính: 100% đạm đậu nành, đạm lúa mì, muối, gia vị chay
▶ Danh mục: Thực phẩm chay khô
▶ Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh để nơi ẩm ướt, nóng và ánh nắng trực tiếp.