Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Ngũ Thái xin cam kết sẽ bảo vệ tuyệt đối tất cả thông tin của khách hàng khi sử dụng website. Ngũ Thái chỉ thu thập các thông tin thật sự cần thiết và thông tin này liên quan tới thực hiện giao dịch mua bán và gửi hàng thực phẩm chay. Ngũ Thái sẽ lưu trữ thông tin khách hàng trong thời gian mà luật pháp quy định. Ngoài ra, khách hàng và đối tác có thể vào web mà không cần cung cấp bất kì thông tin cá nhân nào.

1. Mục đích thu thập

Việc thu thập dữ liệu trên website www.nguthai.com được xác định chỉ khi bạn muốn đặt món chay tại Ngũ Thái Chay. Chúng tôi thu thập thông tin để phục vụ cho quá trình giao dịch mua hàng của khách hàng và hỗ trợ tư vấn sau mua bán, cũng như những thông báo cần thiết khi khách hàng mua sản phẩm.

Chi tiết đơn hàng bạn đặt sẽ được Ngũ Thái lưu giữ và vì lý do bảo mật thông tin nên Ngũ Thái sẽ không trực tiếp công khai. Tuy vậy, khách hàng hoàn toàn có thể nắm được thông tin của mình bằn cách truy cập tài khoản trên website của Ngũ Thái. Tại bảng điều kiển, khách hàng sẽ thấy chi tiết các đơn hàng đã đặt mua. Ngũ Thái sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào cho việc sử dụng không đúng mật khẩu nếu đây là lỗi của khách hàng.

2. Phạm vi sử dụng

Mọi thông tin của quý khách chỉ được dùng trong hoạt động kinh doanh và quản lý của website, qua đó chúng tôi có thể dùng những thông tin để thông báo tới khách hàng các sản phẩm/dịch vụ mới trên website Ngũ Thái Chay. Ngoài ra, chúng tôi có thể liên lạc với quý khách để biết ý kiến, đánh giá, hoặc quan điểm về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

3. Thời lượng lưu trữ

Chúng tôi lưu trữ thông tin với thời hạn tối thiểu 6 tháng để đảm bảo không bỏ sót trường hợp khách hàng yêu thích và sử dụng lại sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trước/trong/sau mua bán.

4. Cam đoan bảo mật thông tin

Ngũ Thái chỉ thu thập những thông tin cần thiết nhất cho việc thương mại/giao dịch đúng đắn và chúng tôi duy trì nhiều biện pháp nhằm đảm bảo tính nguyên vẹn, an toàn và bảo mật cao những thông tin mà khách hàng cung cấp.

Chúng tôi tuyệt đối bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng kể cả bên thứ ba nào đó, trừ khi có sự điều tiết từ cơ quan có thẩm quyền.

5. Tiếp nhận khiếu nại

Mọi thông tin khiếu nại hoặc góp ý cho chúng tôi vui lòng gọi đến hotline: (024) 6687 1299 hoặc email nguthaichay@gmail.com để được giải quyết nhanh nhất.

Trân trọng!