Chả Quế Chay

60.000/500g

MÓN CHAY KÈM THEO:
Giò Lụa Chay - Ngũ Thái
50.000/500g
Sườn Dừa Chay - Ngũ Thái
60.000/500g
Đùi Gà Sả Chay - Ngũ Thái
60.000/500g

Mô tả

🌷🌷🌷 Chả quế chaythực phẩm chay rất gần gũi với mâm cơm gia đình, thường dùng trong mâm cỗ chay để đãi khách, bạn bè, tiệc tùng, …. Chả quế chay được chế biến từ 100% tinh bột mỳ, sản phẩm không dùng chất bảo quản nên được bảo quản trong tủ đá, làm sản phẩm luôn tươi ngon khi mang đến tay người tiêu dùng. Hiện nay chả quế chay rất phổ biến trong các quán cơm chay, nhà hàng chay lớn bởi rất phù hợp với mọi nhu cầu ẩm thực của khách hàng.

🔬 Theo các nghiên cứu của các nhà khoa học, y học, sinh lý học, ăn chay mang cho con người rất nhiều ích lợi, nếu có kế hoạch ăn chay hợp lý và đều đặn sẽ giúp con người khỏe mạnh hơn dù có gặp phải các bệnh nan y khó chữa, ăn chay giúp con người tránh được những thực phẩm gây hại, đồng thời bổ sung nhiều hơn dinh dưỡng từ các món ăn từ thực vật.

🙏 Theo Phật giáo, thì với việc ăn chay sẽ mang đến cho bản thân rất nhiều ích lợi, cho bản thân cơ hội để tu sửa chính mình, nuôi dưỡng thân tâm luôn an nhiên, an lạc, khởi lòng từ bi vị tha đối với chúng sinh muôn loài.

CHẢ QUẾ CHAY TA

▶ Khối lượng tịnh: 500g
▶ Thành phần chính: Tinh bột mì, hạt nêm nấm, nước mắm chay, bột điều, dầu ăn
▶ Loại thực phẩm: Thực phẩm chay đông lạnh
▶ Hướng dẫn sử dụng: Để rã đông, có thể ăn ngay, nên hâm nóng để ăn ngon hơn
▶ Bảo quản: Ngăn đá tủ lạnh