Cá Thu Chay 6 Lát

40.000/250g

Giò Rong Biển Chay
60.000/500g
Cá Lóc Chay
45.000/200g
Cá Cơm Chay Hoa Chuối - Ngũ Thái Chay
65.000/gói
Dồi Lòng Chay - Ngũ Thái
65.000/500g

Mô tả

🌹🌹🌹 Cá thu chay 6 lát là thực phẩm chay giàu chất dinh dưỡng được chế biến trực tiếp từ 100% đậu nành tươi nguyên chất, đảm bảo sẽ mang tới cho bạn món chay ngon đặc sắc, lành mạnh và giàu chất dinh dưỡng cho cơ thể, sức khỏe. Cá thu chay thích hợp làm món ngon trong mâm cỗ hoặc món lẩu hấp dẫn trong những dịp lễ sum họp cùng gia đình, bạn bè. Hiện nay cá thu chay rất phổ biến trong các quán cơm chay, nhà hàng chay lớn bởi rất phù hợp với mọi nhu cầu ẩm thực của khách hàng.

🔬 Theo các nghiên cứu của các nhà khoa học, y học, sinh lý học, ăn chay mang cho con người rất nhiều ích lợi, nếu có kế hoạch ăn chay hợp lý và đều đặn sẽ giúp con người khỏe mạnh hơn dù có gặp phải các bệnh nan y khó chữa, ăn chay giúp con người tránh được những thực phẩm gây hại, đồng thời bổ sung nhiều hơn dinh dưỡng từ các món ăn từ thực vật.

🙏 Theo Phật giáo, thì với việc ăn chay sẽ mang đến cho bản thân rất nhiều ích lợi, cho bản thân cơ hội để tu sửa chính mình, nuôi dưỡng thân tâm luôn an nhiên, an lạc, khởi lòng từ bi vị tha đối với chúng sinh muôn loài.

CÁ THU CHAY 6 LÁT TA

▶ Khối lượng tịnh: 250g
▶ Thành phần chính: Rong biển, tinh bột bắp, đạm lúa mì, gia vị chay,…
▶ Danh mục: Thực phẩm chay lạnh
▶ Hướng dẫn sử dụng: Để rã đông, dùng chiên, kho hoặc hấp nóng là dùng được ngay
▶ Bảo quản: Ngăn đá tủ lạnh