Cá Cơm Chay AL

65.000/gói

Cá cơm chay hoa chuối là món chay ăn liền, có thể ăn được ngay mà không cần chế biến thêm, được làm từ 100% hoa chuối và bột mì nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng cho món chay này

MÓN CHAY KÈM THEO:
Chả Lụa Chay - Ngũ Thái Chay
45.000/250g
Hạt Nêm Nấm Bào Ngư & Rong Biển - Ngũ Thái Chay
35.000/220g
Giò Lụa Chay - Ngũ Thái
50.000/500g
Sườn Dừa Chay - Ngũ Thái
60.000/500g

Mô tả

🌲🌲🌲 Cá Cơm Chay hoa chuối được làm từ thành phần chính là cọng hoa bắp chuối non và bột chiên từ bột mì, các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, sau đó chiên bằng dầu đậu nành sau khi đã được tẩm ướp gia vị chay, muối, đường. Cá cơm chay hoa chuối được rất nhiều người khen ngon mỗi khi thưởng thức.

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG

Thành phần chính từ hoa chuối cũng là nguồn cũng cấp chất xơ hỗ trợ giảm cân, kiểm soát tình trạng thiếu máu, tăng tiết sữa mẹ, thức ăn rất ngon và giòn khi chiên ăn như cá cơm thật vậy, ngoài ra đây cũng là món được ưa chuộng bởi vị ngon và hấp dẫn của nó.

🔬 Theo các nghiên cứu của các nhà khoa học, y học, sinh lý học, ăn chay mang cho con người rất nhiều ích lợi, nếu có kế hoạch ăn chay hợp lý và đều đặn sẽ giúp con người khỏe mạnh hơn dù có gặp phải các bệnh nan y khó chữa, ăn chay giúp con người tránh được những thực phẩm gây hại, đồng thời bổ sung nhiều hơn dinh dưỡng từ các món ăn từ thực vật.

🙏 Theo Phật giáo, thì với việc ăn chay sẽ mang đến cho bản thân rất nhiều ích lợi, cho bản thân cơ hội để tu sửa chính mình, nuôi dưỡng thân tâm luôn an nhiên, an lạc, khởi lòng từ bi vị tha đối với chúng sinh muôn loài.

CÁ CƠM CHAY HOA CHUỐI AL

▶ Khối lượng tịnh: 500g
▶ Thành phần chính: Hoa chuối, bột mì, muối, đường, dầu đậu nành, gia vị chay.
▶ Danh mục: Thực phẩm chay ăn liền
▶ Hướng dẫn sử dụng: Dùng ăn ngay hoặc hâm nóng trước khi ăn
▶ Bảo quản: Giữ khô ráo và thoáng mát